CHĂM SÓC THÚ CƯNG (PET) VÀ VẬT NUÔI

Sử dụng sợi len gỗ Woodlen™ làm chất độn chuồng, lót chuồng cho thú cưng, vật nuôi là một giải pháp thay thế mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ sinh thái. Len gỗ Woodlen™ là một vật liệu có nguồn gốc tự nhiên, nhẹ, an toàn cho sức khỏe của vật nuôi. Len gỗ Woodlen™ được đánh giá là vật liệu lót chuồng lý tưởng với mọi loại vật nuôi, phù hợp với mọi loại chuồng, kích thước chuồng.

 

Sợi len gỗ Woodlen™ còn được biết đến với những tên gọi khác nhau như sợi gỗ bào, dăm bào (xơ bào), v.v…

 

Len gỗ Woodlen™ được làm từ 100% gỗ tự nhiên nên là vật liệu an toàn, có tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của đời sống. Và ngoài ứng dụng đệm lót trang trí quà tặng, chống sốc cho hàng thủy tinh dễ vỡ, bảo vệ hàng trái cây, nông sản, sợi len gỗ còn được biết đến với công dụng phổ biến khác nữa đó là làm chất độn chuồng cho vật nuôi, lót ổ, lớp lót chuồng cho thú cưng, vật liệu làm tổ thú cưng.

So với các loại vật liệu lót độn chuồng truyền thống khác như: rơm, rạ, cỏ khô, chăn mền cũ, v.v.. có thể thấy sợi len gỗ có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

 

Đầu tiên phải kể đến đó là tính ứng dụng cao. Len gỗ Woodlen™ là chất độn chuồng, lớp lót chuồng lý tưởng cho nhiều loại vật nuôi, nhiều loại chuồng trại. Có thể dùng lót chuồng các loại thú cưng: chó, mèo, thỏ, hamster, …  cho các loại gia cầm: vịt, gà, ngỗng, … cho đến chuồng nuôi gia súc lớn như: bò, dê, cừu, …

 

Và như chúng ta có thể thấy, sợi len gỗ làm lớp đệm lót giữ ấm và tạo không gian khô thoáng và thoải mái cho thú nuôi, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá.

 

Còn với các loài có vỏ cứng như: tôm, cua, nghêu sò, các loại hải sản nói chung – những loài vốn thích hợp với môi trường sống ẩm ướt, sợi len gỗ chính là môi trường sống lý tưởng nhất, giúp chúng tươi lâu hơn và không gây ra mùi tanh khó chịu.

 

Điểm đặc biệt nữa của loại vật liệu độn chuồng, lót chuồng này chính là sản phẩm rất sạch, không có bụi mịn. Trước khi đóng gói, toàn bộ sợi len gỗ đều được xử lý loại bỏ hết bụi mịn, đảm bảo không gây cay mắt cho vật nuôi.

 

Và tiếp đến phải kể đến khả năng hút ẩm, thấm hút chất thải cực tốt của chất độn chuồng này. Nhờ vậy sợi len gỗ giữ cho chuồng trại luôn sạch sẽ, không bị mùi hôi khó chịu. Do đó, sức khỏe của vật nuôi được cải thiện, bảo vệ vật nuôi khỏi sự tấn công của các loại ký sinh trùng và mầm bệnh nguy hiểm.

 

Bên cạnh đó, woodlen™ còn tạo ra môi trường sống gần gũi với tự nhiên, và đồng thời như một loại phụ kiện chơi đùa của các loài gặm nhấm, làm tăng khả năng vận động của thú cưng, và trên hết giảm stress, cải thiện tinh thần, giúp thú cưng không còn rầu rĩ.

Những lý do lựa chọn Woodlen™

Liệ hệ Remak® Woodlen

Quý khách có thắc mặc hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm Sợi len gỗ Woodlen™ có thể gọi Hotline hoặc đăng ký form chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách sớm nhất.

Vật liệu đóng gói từ thiên nhiên