BÙI NHÙI NHÓM LỬA

Ngoài công dụng chèn lót, đóng gói chống sốc bảo vệ hàng hóa sợi len gỗ còn được biết đến với tác dụng làm bùi nhùi nhóm lửa.

 

Trước đây mọi người hay có thói quen nhóm lửa bằng giấy báo vụn, cành củi khô, lá cây khô, v.v…  nhưng những giải pháp đó thường đi kèm nhiều hạn chế. Chẳng hạn không phải ở đâu, lúc nào cũng kiếm được cành củi khô, lá khô, đặc biệt là những ngày trời mưa ẩm ướt. Hay giấy vụn nhóm lửa thường gây ra nhiều khói cùng mùi khét khó chịu. Và đó là lí do vì sao bạn nên thay thế những vật liệu nhóm lửa ấy bằng bùi nhùi len gỗ.

Ưu điểm của bùi nhùi len gỗ

Bùi nhùi len gỗ là vật liệu nhóm lửa hoàn hảo, tiện lợi, thay thế cho các loại vật liệu nhóm lửa truyền thống mà chúng ta hay sử dụng trước kia.

Dễ bắt cháy

Bùi nhùi len gỗ được làm từ sợi len gỗ bào mỏng và sáp ong – những vật liệu vốn được biết đến với khả năng bắt lửa cao nên bùi nhùi len gỗ giúp việc nhóm lửa, tạo ra ngọn lửa sẽ dễ dàng hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt là trong một số tình huống đi cắm trại hay du lịch trời mưa, tuyết, thời tiết ẩm ướt hay gió to cần nhóm lửa trại, nhóm bếp nướng, v.v… đây chính là thứ mà bạn nên mang theo.

Thời gian cháy lâu

Thêm vào đó, bùi nhùi nhóm lửa len gỗ cũng có thời gian cháy lâu hơn các loại lá cây khô và giấy vụn, trung bình 1 bùi nhùi cháy trong khoảng 3-7 phút. Hơn nữa, ngọn lửa cháy ổn định, không bị cháy bùng lên như khi dùng lá cây hoặc giấy, báo.

An toàn

Điểm đặc biệt của sản phẩm này đó là tính an toàn. Do được sản xuất từ gỗ bào tự nhiên và sáp ong tự nhiên, không chứa bất kì loại hóa chất nào nên sản phẩm tuyệt đối an toàn với sức khỏe, lượng khói sinh ra cực ít và không sinh khói độc khi cháy, không gây mùi khó chịu.

Ứng dụng cao, dễ sử dụng

Bùi nhùi len gỗ trọng lượng nhẹ, được đóng thành các túi nhỏ gọn nên có thể dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi picnic, du lịch dã ngoại, có thể dùng nhóm lửa trại, nhóm bếp nướng BBQ, nhóm lò sưởi, lò nướng, v.v…

Hoàn toàn tự nhiên, thân thiện môi trường

Bùi nhùi len gỗ được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên: gỗ và keo sáp ong, không hóa chất, hoàn toàn tự nhiên, có thể tự phân hủy và thân thiện với môi trường